Travel Update :

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท (NANNIRAN Resort)

น่านนิรันดร์ รีสอร์ท (NANNIRAN Resort)

NANNIRAN Resort ที่พักหยุดเวลาที่จะนำพาท่านไปสู่บรรยากาศสุดอิ่มเอมกลางหุบเขา แวดล้อมไปด้วยทุ่งนา ฟาร์มผักไฮโดรโปนิคน่ารักๆ และแมกไม้ใบหญ้าสีเขียวสบายตา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง โดดเด่นด้วยรูปปั้นปู่ม่านย่าม่านที่หน้ารีสอร์ท บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     NANNIRAN Resort ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่บ้านแฝด บ้านเดี่ยว บ้านหลังใหญ่แบบ 2 ห้องนอน และ บ้านไม้ขนาดสามชั้น บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้และความงดงามของธรรมชาติ ภายในตัวบ้านสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับหมอกฝน ลมหนาวและสายน้ำจากลำธารที่ไหลผ่านมายังหน้าที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนผักไฮโดรโปนิค พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำ รวมไปถึงร้านกาแฟกระซิบรัก ที่เสริฟเครื่องดื่มหอมกรุ่นรสละมุนเกรดพรีเมี่ยม รวมไปถึงของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวังน้ำปัว, ลำดวนผ้าทอ, กาแฟไทลื้อ, วัดภูเก็ด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NANNIRUNN/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 913 3932
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: