Travel Update :

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล (Wheeler Bed & Bike Hotel)

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล (Wheeler Bed & Bike Hotel)

Wheeler Bed & Bike Hotel โฮเทลเปิดใหม่สุดคลู แห่งเดียวในเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คนรัก2 ล้อ” ทั้งบิ๊กไบค์ และจักรยาน ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณเชิงเขาสามมุข แหลมแท่น บางแสน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสุดโคซี่ สมบรูณ์แบบด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wheeler Bed & Bike Hotel ให้บริการห้องพักสุดเท่หลายแบบหลายสไตล์จำนวน 31 ห้อง โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 3 อาคาร คือ อาคารจักรยาน อาคารมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอาคาร Pool Villa ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางสามารถนำจักรยานมาจอดได้ห้องละ 2 คัน ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งดีไซน์เก๋ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไมโครเวฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แปลกใหม่ที่เน้นความเท่ สนุก และมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่น และอร่อยจ๊าบมันส์โคตรไปกับอาหาร เครื่องดื่ม ซิกเนเจอร์ค็อกเทล พร้อมด้วยของว่างจานเด็ดอีกมากมาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ในบรรยากาศชิวว์ๆ พร้อมวงดนตรีเล่นสดทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา, เขาสามมุก, ตลาดปลาอ่างศิลา, หาดบางแสน, สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก วังแสนสุข ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wheelerbedbike.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 165 8821
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดคลู อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Wheeler Bed & Bike Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: