Travel Update :

รตะธารา รีสอร์ท (Ratathara Resort)


รตะธารา รีสอร์ท (Ratathara Resort)


Ratathara Resort ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศริมน้ำแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯ ไม่นานนัก อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ริมคลองที่มีเส้นแบ่งเขตระหว่างจังหวัดฉะเชิงเทรากับชลบุรี ซึ่งจะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติและวิถีชีวิตชาวประมงริมปากอ่าวได้อย่างใกล้ชิด ตัวที่พักออกแบบได้อย่างเก๋ไก๋และสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการสัมมนา/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ratathara Resort ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น บ้านเรือ บ้านริมน้ำ บ้านแฝด รวมถึงห้องพักที่จัดให้พักรวมกันได้เป็นกลุ่มใหญ่ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ มาพร้อมวิวธรรมชาติอันสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเขียวชอุ่มจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย ในบรรยากาศระเบียงเปิดโล่งริมน้ำที่ห้องอาหารครัวระเบียงน้ำ ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย เช่น พายเรือคายัค ตกปลา ล่องเรือใหญ่ชมพระอาทิตย์ตก และ แวะเที่ยวชมเกาะนก เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดโสธรวรารามวรวิหาร, หาดบางแสน, สนามกอล์ฟ Crystal Bay ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.ratathara.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 574 318
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo By : Ratathara Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: