Travel Update :

ศาลาอรุณ (Sala Arun)

ศาลาอรุณ (Sala Arun)

Sala Arun ที่พัก & เรสเตอรองต์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาพร้อมวิววัดอรุณสุดงดงาม หรูหราด้วยไอเดียการตกแต่งในแบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sala Arun ให้บริการห้องพักหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องStandard, ห้อง Deluxe, ห้อง Deluxe Room with balcony River view เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมมุมมองอันงดงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและวิวทิวทัศน์อันงดงามของเมืองหลวง พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่กลางแจ้งและพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่นชิวๆ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน และไฮไลท์อยู่ที่ร้านอาหารและบาร์ที่เสริฟอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก ปิ้งย่าง รวมไปถึงเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมชมวิวทิวทัศน์สุดตระการตายามค่ำคืน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างมิวเซียมสยาม, พระบรมมหาราชวัง, ท่าเตียน, วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.salaarun.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 622 2932
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Sala Arun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: