Travel Update :

ภูวดีรีสอร์ท เขาใหญ่ (Phuwadee Resort Khao Yai)

ภูวดีรีสอร์ท เขาใหญ่ (Phuwadee Resort Khao Yai)

Phuwadee Resort Khao Yai รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในหนองสาหร่าย ห่างจากอำเภอปากช่องประมาณ 13 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Phuwadee Resort Khao Yai ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งในสไตล์ Loft ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ และแวดล้อมด้วยสวนจัดแต่งที่สวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สัมผัสกับแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจีพร้อมสูดโอโซนได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ในบรรยากาศที่แสนสดชื่นพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโบนันซ่า เขาใหญ่, ตลาดน้ำเขาใหญ่, น้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, เรือนประเสนชิต วิลล่า มูเซ่, ฟาร์มโชคชัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Phuwadeeresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 042 7227
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : ภูวดีรีสอร์ท เขาใหญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: