Travel Update :

เขาค้อ โอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort)

เขาค้อ โอเวอร์วิว รีสอร์ท (Khao Kho Overview Resort)

Khao Kho Overview Resort ที่พักทันสมัยตกแต่งในสไตล์ Loft ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และ สายหมอก ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากตลาดและร้านอาหารท้องถิ่น ซึ่งเหมาะมากสำหรับการมาท่องเที่ยวและพักผ่อน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องอาหาร บริการแม่บ้านประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Khao Kho Overview Resort ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา และ ห้องพักสำหรับ 4 ท่านพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงขนาดกว้างขวางสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าพร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างกังหันลมเขาค้อ, ภูทับเบิก, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Overviewresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 334 3223
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Khao Kho Overview Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: