Travel Update :

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two gals and the pig cafe & hostel)

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two gals and the pig cafe & hostel)

Two gals and the pig cafe & hostel เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลเก๋ๆ ตกแต่งในสไตล์มินิมอลสุดชิคใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ค๊อฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร ครัวส่วนกลาง บริการแม่บ้านประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Two gals and the pig cafe & hostel ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องพักแบบเตียงคู่-เดี่ยว, ห้องแฟมิลี่ และ ห้องนอนรวมขนาดกว้างขวาง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก อบอุ่นด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นให้ท่านได้ผ่อนคลาย และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวางและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ธุรกิจ บริการจักรยาน ห้องซักผ้า รวมไปถึงคาเฟ่ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกหลากหลาย เช่น สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม, พาสต้าไส้อั่ว, บ๊วยโซดาสูตร twogals และ นมคาราเมลภูเขาไฟ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและมรดกธรรมชาติ, ประตูสวนดอก, ไนท์บาซาร์เชียงใหม่, วัดโลกโมฬี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/twogalsandthepig/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 001 2369
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิคราคาประหยัด อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Two gals and the pig cafe & hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: