Travel Update :

อาร์ค39 อาร์ต แอนด์ คราฟต์ (Arch39 Art & Craft Hotel)

อาร์ค39 อาร์ต แอนด์ คราฟต์ (Arch39 Art & Craft Hotel)

Arch39 Art & Craft Hotel ที่พักชิคๆ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 นาที อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์ธุรกิจ บริการแม่บ้านประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Arch39 Art & Craft Hotel ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องสตูดิโอสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องสวีทดูเพล็กซ์, ห้องพักรวมชายหญิง 6 เตียง, ห้องพักรวมหญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน มาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวางและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น ล็อบบี้สำหรับนั่งเล่นเกมส์/พูดคุยตามอัธยาศัย บริการรถรับส่งไปถนนคนเดิน บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการจักรยาน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดช้างเผือก, กาดสวนแก้ว, หอศิลปวัฒนธรรม, วัดพระสิงห์ และ ประตูท่าแพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/arch39hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 879 5989
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Arch39 Art & Craft Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: