Travel Update :

เลอ บอนเนอร์ พอชเทล (le bonheur poshtel)

เลอ บอนเนอร์ พอชเทล (le bonheur poshtel)

le bonheur poshtel พอชเทลสุดชิคตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักรเพียง 700 เมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างเรียบง่ายสวยงาม เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ศูนย์ธุรกิจ บริการแม่บ้านประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย


     le bonheur poshtel ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องมารตฐานเตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 6 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรศัพท์ ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์รีดผ้า พื้นที่นั่งเล่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวางและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ครัวส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สแน็กบาร์ บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ร้านของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมทำอาหาร ขี่จักรยาน หรือท่องเที่ยวเยี่ยมชมวัฒนธรรมท้องถิ่น และอิ่มอรอยกับบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ, ตลาดอ.ต.ก, สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LeBonheurBKK/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 279 3262
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : le bonheur poshtel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: