Travel Update :

บ้านกำบี้ (Gumbie House)

บ้านกำบี้ (Gumbie House)

Gumbie House ที่พักบรรยากาศดี๊ดีอยู่ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจีแวดล้อมไปด้วยวิวภูเขาและธรรมชาติอันงดงาม ตั้งอยู่ในอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Gumbie House ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด ห้องคิงพร้อมวิวภูเขา ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นของพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว เตาผิงกลางแจ้ง บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน และยังให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน พร้อมด้วยเครื่องดื่ม และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติผ้าห่มปก(น้ำพุร้อนฝาง), เจดีย์วัดท่าตอน, สวนส้มธนาธร, หอคอยดอยอ่างขาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bangumbie/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 642 2892
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Gumbie House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: