Travel Update :

เบิร์ดแลนด์ รีสอร์ท (Bird Land Resort)


เบิร์ดแลนด์ รีสอร์ท (Bird Land Resort)


Bird Land Resort ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ในบ้านโนนนายาว เขาค้อ จังหวัดเพชรบรูณ์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม บรรยากาศสุดร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ลานกางเต็นท์ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Bird Land Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องใหญ่เตียงคู่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมลานระเบียง, บ้านพักแบบ 1 ห้องนอน และ บ้านพักแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของพันธุ์ไม้นานาชนิด มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีและโอโซนบริสุทธิ์ตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก บริการนวดผ่อนคลาย คาราโอเกะ สนามเด็กเล่น ปั่นจักรยาน จ๊อกกิ้งยามเช้า และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่ ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, กังหันลม ทุ่งเทเลทับบี้ เขาค้อ, ไร่กำนันจุล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BirdLandKhaokho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 6292335
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : BirdLand Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: