Travel Update :

ซี วิลล่า หัวหิน (Cae Villa Hua Hin)

ซี วิลล่า หัวหิน (Cae Villa Hua Hin)

Cae Villa Hua Hin ที่พักมีสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ไม่ไกลชายหาดหัวหิน การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง “Cae Villa Hua Hin” เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น สะดวกสบายด้วยบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส บริการรถยนต์เช่า บริการรถรับส่ง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cae Villa Hua Hin ให้บริการวิลลาหรูที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลลาทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในวิลลาโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รับประทานอาการแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากสวนสวยและสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมพร้อมทั้งการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อยที่เสริฟถึงห้องพัก บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการนวดผ่อนคลาย บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด และ บริการรถยนต์เช่าอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดกลางคืนหัวหิน, เพลินวาน, ตลาดซิคาด้า, อนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, เขาหินเหล็กไฟ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.caevillahuahin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 32 - 908383
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Cae Villa Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: