Travel Update :

จอช โฮเทล (JOSH HOTEL)

จอช โฮเทล (JOSH HOTEL)

JOSH HOTEL บูทีคโฮเทลโก้หรูที่มาในคอนเซ็ปต์ Modern Vintage ซ่อนตัวอยู่ในซอยอารีย์ 4 (เหนือ) กรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและการเลือกใช้โทนสี สร้างความรู้สึกพิเศษราวกับหลุดออกมาจากยุค 60s บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด และอื่นๆ อีกมากมาย


     JOSH HOTEL ให้บริการห้องพักที่ให้มากกว่าการพักผ่อนหลากสไตล์จำนวน 71 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด ห้องพักสำหรับครอบครัว และ Josh Room ทุกห้องพักมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตกแต่งอย่างมีรสนิยม สะดวกสบายด้วยพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับของตกแต่งและบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พัก ไม่ว่าจะเป็น Shop ที่จำหน่ายสินค้าเก๋ๆ มากมาย เช่น กระเป๋าผ้า Tote Bag, แผ่นเสียงสุดคลาสสิก, แบรนด์เสื้อผ้า Sunbath and Pool Only, แบรนด์สบู่แพ็กเกจจิ้งสุดน่ารัก ฯลฯ และยังมีโซนล็อบบี้สุดชิคที่มีของเจ๋งๆ อย่างตู้แขวนกุญแจแบบโบราณ ส่วนชั้นล่างยังมีโซนห้องอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่เสิร์ฟอาหารในสไตล์ American Breakfast นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารใต้พื้นเมืองแท้ๆ รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่น และ ของหวานแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสุดคลาสสิคพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาด อ.ต.ก, ตลาดนัดจตุจักร, สยามดิสคัฟเวอรี, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.joshhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 102 4999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดคลาสสิคใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี

Credit Photo By : JOSH HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: