Travel Update :

มีสไตล์ การาจ กรุงเทพฯ (Me Style Garage Hotel Bangkok)

มีสไตล์ การาจ กรุงเทพฯ (Me Style Garage Hotel Bangkok)

Me Style Garage Hotel Bangkok ที่พักสุด Cool ที่มาพร้อมความเท่แบบมีสไตล์ ตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในย่านห้วยขวาง ซึ่งเป็นย่านที่แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ สถานบันเทิง แหล่งช็อปปิ้ง และยังใกล้รถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางอีกด้วย โฮเทลแห่งนี้โฉบเฉี่ยวด้วยไอเดียการตกแต่งที่เก๋ไก๋ในสไตล์โรงรถ! เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าด้วยสีสันที่จัดจ้าน ผสานงานศิลปะสมัยใหม่ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่เยี่ยมยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     MeStyle Garage Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักสุดเท่หลากสไตล์ ตั้งเรียงรายอยู่บนอาคารสูง 7 ชั้น จำนวนกว่า 75 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซาฟารี, คาสโนว่า, ดีฟ โอเชี่ยน, การาจ, เดอะ สไปรัล และ วูด เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีเอกลักษณ์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับของตกแต่งเท่ๆ ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น BAR & RESTAURANT ที่ให้บริการเครื่องดื่มรสเยี่ยม ของว่างจานพิเศษ และอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการร้านค้าในสถานที่ บริการเบิกถอนเงินสด ห้องสมุด ร้านเสริมสวย เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ลิฟต์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก, ศาลท้าวมหาพรหม, สยามนิรมิตร, ตลาดนัดสวนจตุจักร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.mestylegarage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 275 8855
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดเท่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : MeStyle Garage Hotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: