Travel Update :

มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์

มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์

มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์ ที่พักธรรมชาติตั้งอยู่บริเวณหมู่บ้านไร้แผ่นดิน ในตำบลบางชัน อำเภอขลุง จันทบุรี โฮมสเตย์แห่งนี้มาพร้อมคอนเซ็ปการออกแบบที่พักในสไตล์ญี่ปุ่น ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยวิถีชีวิตชุมชน ประมงพื้นบ้านริมปากแม่น้ำเวฬุ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลจัดหนัก พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์ ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ มาเป็นคู่ มาแบบครอบครัว หรือจะมาเป็นหมู่คณะ ภายในห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ทีวี เคเบิล ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวแบบ Rain Shower และเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับมุมต่างๆ ทั่วบริเวณที่พักที่จัดแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นแบบน่ารักๆ มีดอกซากุระ แนวต้นไผ่ และโคมไฟญี่ปุ่น เหมาะสำหรับถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และยังมีร้านขายของฝากและของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น ล่องแพเปียก, ชมและให้อาหารเหยี่ยวแดง, นั่งเรือชมธรรมชาติป่าชายเลน, พายเรือคายัค และ แวะสักการะหลวงพ่อปากน้ำเวฬุ เป็นต้น และไฮไลท์ของที่นี้คืออาหาร 3 มื้อ แบบจุใจ เติมได้ ไม่อั้น!!! ทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน ซีฟู้ดสดๆ ทั้ง ปู กุ้ง ปลา หอย พร้อมด้วยเครื่องดื่มและผลไม้ตามฤดูกาล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานแห่งชาติแหลมสิงห์, โอเอซิส ซีเวิลด์, คุกขี้ไก่, ตึกแดง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลา เพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Mtthomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 236 3914
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี







Credit Photo By : มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: