Travel Update :

อาวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aava Resort & Spa)

อาวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aava Resort & Spa)

Aava Resort & Spa รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บริเวณหาดหน้าด่านของขนอม นครศรีธรรมราช ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งแต่ภายในและภายนอก บรรยากาศภายในสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการชั้นเลิศรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Aava Resort & Spa ให้บริการวิลลาสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์วิลลา, วิลลาสุพีเรียร์, วิลลาริมสระว่ายน้ำ และ วิลลาสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ฝักบัวแบบ Rain Shower และเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สัมผัสวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสนุกสนานและอิ่มเอมไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด ปิ้งย่าง อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกเสม็ดชุน, หาดหัวถนน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aavaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 300 310
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Aava Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: