Travel Update :

ฮิลล์ไซด์ คันทรี โฮม (Hillside Country Home)

ฮิลล์ไซด์ คันทรี โฮม (Hillside Country Home)

Hillside Country Home รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมสนามกอลฟ์เขียวขจี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของเทือกเขาใหญ่ ทางฝั่งจังหวัดปราจีนบุรี การเดินทางแสนสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการจัดเลี้ยง และ สัมมนา แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Hillside Country Home ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ Deluxe Room, Studio, Standard Room เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กรีนฟีสนามกอล์ฟ Hillisde 18 หลุม สนุกสุดมันส์กับการล่องแก่งหินเพิง, ปั่นจักรยานไต่เนินชัน และ down hill, แวะเที่ยวชมวิธีชีวิตของชาวนนทรี เรียนรู้การทำเกษตรอินทรีย์ ชมฟาร์มเห็ด สวนผัก งานจักสาน และ ฟาร์มปศุสัตว์ ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย ห้องสมุด รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกตะคร้อ, อุทยานกบินทร์เฉลิมราชย์, สวนไดโนเสาร์, วัดบดินทร์เดชา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hillsidecountry.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 037-218-335-7
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Hillside Country Home

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: