Travel Update :

นิทาน โฮสเทล ข้าวสาร (Nitan Hostel Khaosan)

นิทาน โฮสเทล ข้าวสาร (Nitan Hostel Khaosan)

Nitan Hostel Khaosan โฮสเทลชิคๆ ตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุกีส ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมบนถนนข้าวสาร ในกรุงเทพฯ แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nitan Hostel Khaosan ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 10 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิงเตียง 2 ชั้น, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง จัดวางข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเหมาะเจาะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เก็บของส่วนตัว ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวางและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพูดคุย ดูทีวี และยังมีมุมอ่านหนังสือสบายๆ อีกทั้งยังมีบริการแม่บ้าน บริการซักรีด บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดต่างๆ มีชั้นเรียนทำอาหาร และ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศาลหลักเมือง, พระบรมมหาราชวัง, วัดอรุณ, หอศิลป์แห่งชาติ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nitanhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 498 1441
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บริการอบอุ่นเป็นกันเอง


Credit Photo By : Nitan Hostel Khaosan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: