Travel Update :

วรรณี โฮมสเตย์ (Varni Homestay)

วรรณี โฮมสเตย์ (Varni Homestay)

Varni Homestay โฮมสเตย์สวยเก๋ที่มาพร้อมศูนย์เรียนรู้หัตถกรรมกระจูด ตั้งอยู่ในอำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 19 กิโลเมตร สะดวกสบายง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการใช้กระจูดในการตกแต่งที่พักทั้งหลัง ซึ่งกระจูดเป็นพืชตระกูลเดียวกับกก มีในไม่กี่จังหวัดในภาคใต้เท่านั้น บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ เช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ร้านขายของที่ระลึก ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Varni Homestay ให้บริการห้องพักสุดเก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยใช้กระจูดในการตกแต่งทั้งห้อง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์กระจุกจิกที่น่ารักร่วมสมัย โคมไฟ เสื่อ เก้าอี้ ม่าน ตะกร้า หมอนอิง หรือแม้แต่กล่องทิชชู่ ของทั้งหมดล้วนเป็นผลิตผลจากกระจูดทั้งสิ้น รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและได้ความรู้เกี่ยวกับภูมิปัญญาหัตถกรรมต่างๆ ที่สืบทอดมา อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอีกมากมาย เริ่มจากช่วงเช้านั่งเรือไปเก็บกระจูด ดูทุ่งดอกบัว และ กลับมาเติมอาหารเช้าตำหรับชาวปักษ์ใต้แท้ๆ ตกบ่ายเดินเล่นตลาดชุมชน เดินชมวิถีชีวิตพื้นบ้านอย่างหนำใจ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก ครัวส่วนกลาง การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาตินกน้ำทะเลน้อย, ตลาดท้องถิ่นนาโปแก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/varni2529/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 074 610415
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Varni Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: