Travel Update :

แคมปิเนส แคมปิ้ง แอนด์ ฟาร์มสุข (Campiness Camping and Farmsook)

แคมปิเนส แคมปิ้ง แอนด์ ฟาร์มสุข (Campiness Camping and Farmsook)

Campiness Camping and Farmsook เป็นอีกหนึ่งที่พักติดริมแม่น้ำวางที่ต้องแวะไปเช็คอินท์โดยด่วน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่พัก บรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นเขียวขจี มาพร้อมวิวทิวเขาสุดตระการตา พร้อมสรรพด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนาม บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร พื้นที่ปิกนิก รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Campiness Camping and Farmsook ให้บริการเต็นท์พักหรูขนาดใหญ่ที่มาพร้อมพิ้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และมีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมไปถึงอุปกรณ์ปิ้งย่าง ภายในเต็นท์พักกว้างขวางตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์และเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น พายเรือ ตกปลา ล่องแพ เดินป่า ปั่นจักรยาน ฯลฯ รวมไปถึงมีพื้นที่กลางแจ้งให้เด็กๆ วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน บริการนวดผ่อนคลาย และยังมีห้องอาหารที่เสริฟอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างผาช่อ, ดอยอินทนนท์, พระตำหนักดอยผาตั้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Campiness/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 267 7873
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Campiness Camping and Farmsook

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: