Travel Update :

ซอเมอร์เซ็ต เอกมัย กรุงเทพ (Somerset Ekamai Bangkok)

ซอเมอร์เซ็ต เอกมัย กรุงเทพ (Somerset Ekamai Bangkok)

Somerset Ekamai Bangkok โรงแรมหรูที่โดดเด่นอยู่บนถนนเอกมัย ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่สะดวกสบาย ใกล้ศูนย์กลางค้า ร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัยโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถทันสมัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Somerset Ekamai Bangkok ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยกาศสุดส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เอ็กเซ็กคูทีฟสตูดิโอพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์, อพาร์ตเมนต์พรีเมียร์แบบ 1 ห้องนอน, พรีเมียร์อพาร์ตเมนต์แบบ 2 ห้องนอน, สตูดิโอมาตรฐาน เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ภายในหรูหรากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี ช่องสัญญาณดาวเทียว เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โซฟา ตู้นิรภัย โต๊ทำงาน เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุเครื่องนอนพรีเมียม อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปา บริการนวด ซาวน่า ฟิตเนต คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการศูนย์ธุรกิจ บริการรถยนต์เช่า บริการรับเลี้ยงเด็ก และ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม ของว่างจานพิเศษ และของหวานจากอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหาร The Cured Chamber Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างซีนสเปซ, 9:53 อาร์ตมอลล์, ซอยคาวบอย และ ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.somerset.com/somerset-ekamai-bangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 032 1999
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Somerset Ekamai Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: