Travel Update :

วิลล่า เดอ ดารา (Villa De Dara)

วิลล่า เดอ ดารา (Villa De Dara)

Villa De Dara รีสอร์ทเล็กๆ ที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งล้านนา ซ่อนตัวอยู่ในอำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้และธรรมชาติอันงดงาม ท่านจะได้สัมผัสความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งยังสะดวกสบายไปด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Villa De Dara ให้บริการห้องพักภายในตัวตึกสีเหลืองสดใส ซึ่งประกอบไปด้วยกัน 6 ห้อง ทุกห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรู ผสานผลงานศิลปะได้อย่างละเมียดละไม พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นสวยงามจากไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ได้เรียนรู้วิถีชีวิตและศิลปวัฒนธรรมล้านนาอย่างถ่องแท้ และยังได้ปรับสมดุลร่างกายด้วยการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก เช่น ย่ำขาง ตอกเส้น และการจัดกระดูก พร้อมลิ้มลองอาหารไทยตำรับชาววัง รวมถึงรับประทานอาหารเย็นแบบขันโตก ท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามริมสระบัว ไม่เพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ปั่นจักรยานเที่ยวชมชุมชน/วัด, การทำขนมไทย/ของว่างแบบไทย, เรียนงานฝีมือและศิลปวัฒนธรรมล้านนา เป็นต้น เท่านี้ยังไม่พอท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแกรนแคนยอนเชียงใหม่, เวียงกุมกาม, เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, สะพานเม็งราย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/villadedara/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 997 9555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : วิลล่า เดอ ดารา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: