Travel Update :

สวนละไม เนเชอรัล แคมป์ (Suan Lamai Natural Camp)

สวนละไม เนเชอรัล แคมป์ (Suan Lamai Natural Camp)

Suan Lamai Natural Camp ที่พักเปิดใหม่มาในรูปแบบรถบ้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ และขุนเขา ในอำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสดชื่นรายล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำ BBQ และกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Suan Lamai Natural Camp ให้บริการห้องพักที่มาในรูปแบบรถบ้านสุดเก๋ ตั้งอยู่ริมลำธารที่มีวิวทิวทัศน์อันงดงามอยู่ตรงหน้า ภายในรถบ้านได้ถูกตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ปลั๊กสามตา ซิงค์ล้างจาน ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ที่รายล้อมอยู่รอบตัว ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น และนั่งดูแสงดาวระยิบระยับในยามค่ำสุดแสนโรแมนติก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เข้าชมสวนละไม หรือปั่นจักรยานไปชมฟาร์มแกะก็ได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ หรืออยากทานอาหารไทยรสแซ่บ สเต็กเนื้อฉ่ำ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ด้านหน้าที่พักก็มี “สวนละไม สเต็กเฮาส์” เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. – 18.00 น. เช่นเดียวกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง, สำนักสงฆ์อ่างเงิน, อุทยานกอล์ฟวังจันทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Suanlamai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0987374983
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Suan Lamai Natural Camp

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: