Travel Update :

มีเบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Mee bed and breakfast)

มีเบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Mee bed and breakfast)

Mee bed and breakfast โฮเทลสุดคลู! เก๋ไก๋ในสไตล์ Loft เพิ่มความซุกซนด้วยลูกเล่นจากลวดตะข่าย สังกะสี และอิฐแดง ตั้งโดดเด่นอยู่ในตัวเมืองจังหวัดแพร่ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีคาเฟ๋เก๋ๆ ชิคๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mee bed and breakfast ให้บริการห้องพักเก๋ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์จำนวน 12ห้อง โดยทุกห้องจะตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำกัน ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นและเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ จัดวางไว้อย่างเหมาะเจาะ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือเอเชีย บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพูดคุยพบปะสังสรรค์ รวมไปถึง Mee Cafe’ คาเฟ่น่ารักๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มเย็นๆ และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ให้ท่านได้นั่งชิวๆ ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง กาดกองเก่า, พระธาตุช่อแฮ, คุ้มวงศ์บุรี, วัดจอมสวรรค์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/meebedandbreakfast/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 851 4476
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Mee bed and breakfast

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: