Travel Update :

โรงแรมพิมดารา (Pimdara Hotel)

โรงแรมพิมดารา (Pimdara Hotel)

Pimdara Hotel โฮเทลชิคๆ มาพร้อมโครงสร้างที่ทันสมัยตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ในตัวเมืองจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์กลางค้า สถานทีท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์ Art Gallery สร้างความรู้สึก Cool ตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pimdara Hotel ให้บริการห้องพักสุดเนี๊ยบที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามสไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมระเบียงส่วนตัว และ ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเบาะแสนนุ่ม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องคาราโอเกะ ร้านของที่ระลึก รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการจักรยาน บริการพี่เลี้ยงเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, ศาลหลักเมืองจังหวัดจันทบุรี, ตลาดผลไม้เนินสูง, โอเอซิส ซีเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pimdarahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 609 878
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Pimdara Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: