Travel Update :

ไวท์ มังกี้ เกสท์เฮาส์ (White Monkey Guesthouse)

ไวท์ มังกี้ เกสท์เฮาส์ (White Monkey Guesthouse)

White Monkey Guesthouse เกสท์เฮาส์ชิคๆ ราคาสบายกระเป๋ามาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ตั้งอยุ่ในโลเคชั่นแสนสะดวกในตัวเมืองเพชรบุรี ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     White Monkey Guesthouse ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามสไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับครอบครัว, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักรวมสำหรับชายและหญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และการบริการอันอบอุ่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ครัวส่วนกลาง บริการซักรีด และยังมีกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และ เดินเที่ยวตลาดใกล้เคียงเลือกซื้อเลือกชิมอาหารพื้นบ้านอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง วัดมหาธาตุวรวิหาร, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี, พระราชวังบ้านปืน, ถ้ำเขาหลวง, อ่าวเจ้าสำราญ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/whitemonkeygh/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 325 3885
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : White Monkey Guesthouse

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: