Travel Update :

โอเชี่ยน บรีซ เรสซิเดนซ์ (Ocean Breeze Residence)

โอเชี่ยน บรีซ เรสซิเดนซ์ (Ocean Breeze Residence)

Ocean Breeze Residence บ้านพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวตั้งอยู่ในเกาะคอเขา จังหวัดพังงา ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันมีรสนิยม เงียบสงบร่มรื่นและถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม อีกทั้งยังห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว พร้อมสรรพด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการท่องเที่ยว รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ocean Breeze Residence ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามสไตล์ อาทิเช่น บ้านพักหลังใหญ่แบบ 4 ห้องนอน, วิลลาส่วนตัวแบบ 2 ห้องนอน, อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน – สองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์และความเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู กว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ลานกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวด ห้องสมุด คาราโอเกะ และยังมีกิจกรรมดำน้ำ พายเรือ ตกปลา เดินป่า ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศรวมไปถึงเครื่องดื่มเย็นสดชื่นและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก เท่านี้ยังไม่พอท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกสายรุ้ง, เมืองโบราณบ้านทุ่งตึก, หาดบางสัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.oceanbreeze.club
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 318 9860
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและเป็นส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Ocean Breeze Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: