Travel Update :

อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท (Aonang Fiore Resort)


อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท (Aonang Fiore Resort)


Aonang Fiore Resort รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเพอร์เฟค ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง ซึ่งเป็นสถานที่ๆ งดงามและเงียบสงบ อีกทั้งยังใกล้กับหาดนพรัตน์ธาราโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้นและมีวิวทิวทัศน์ของภูเขาสุดตระการตา สมบรูณ์แบบด้วยบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Aonang Fiore Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมไอเดียการตกแต่งที่เก๋ไก๋หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างสปา, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในหรูหราโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี LCD เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษพร้อมผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาครบวงจร ศูนย์ออกกำลังกาย รวมไปถึงบริการอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร De'Fish Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, สุสานหอย 75 ล้านปี, ถ้ำพระนาง และ วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aonangfiore.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 695 523
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Aonang Fiore Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: