Travel Update :

อปาร์เตล จตุจักร โฮเทล (Apartelle Jatujak Hotel)

อปาร์เตล จตุจักร โฮเทล (Apartelle Jatujak Hotel)

Apartelle Jatujak Hotel โฮเทลทันสมัยมาพร้อมดีไซน์สุดเนี๊ยบ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายในเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีพหลโยธิน ศูนย์การค้า รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในหรูหรามีสไตล์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Apartelle Jatujak Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยหรูหราด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่น และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี LCD เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สแน็กบาร์ ที่มีชากาเเฟ ขนมขบเคียว น้ำดื่ม ไว้บริการทุกๆ ท่าน รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการซักรีด และ บริการรถรับส่งฟรีไปสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีพหลโยธิน อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์, สวนวชิรเบญจทัศ, ตลาดนัดจตุจักร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/apartellebangkok/


โทร. 02 051 1857
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งช็อปปิ้งCredit Photo By : Apartelle Jatujak Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: