Travel Update :

ลิโวเทล หัวหมาก กรุงเทพ (Livotel Hua Mak)

ลิโวเทล หัวหมาก กรุงเทพ (Livotel Hua Mak)

Livotel Hua Mak โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในเขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 14 กม. อีกทั้งยังใกล้แหล่งศูนย์การค้าชั้นนำ สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยไอเดียการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น บรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถปลอดภัย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Livotel Hua Mak ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี LCD เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ เช่น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ พร้อมจิบเครื่องดื่มดับกระหาย กาแฟหอมกรุ่น พร้อมของว่างแสนอร่อยได้ที่คาเฟ่ของสถานที่ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านเสริมสวย ร้านขายของในสถานที่ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะไนน์เนเบอร์ฮูดเซนเตอร์, สนามราชมังคลากีฬาสถาน, เดอะมอลล์ บางกะปิ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/livotelhuamak/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 732 3000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดีCredit Photo By : Livotel Hua Mak

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: