Travel Update :

เขาค้อปันสุขภูหมอก (KhaoKho Punsukphumok)

เขาค้อปันสุขภูหมอก (KhaoKho Punsukphumok)

KhaoKho Punsukphumok ที่พักบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่มาพร้อมอากาศเย็นๆ แสงแดด สายลม และหมอกบางๆ ตั้งอยู่ในเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและห่างจากอำเภอเขาค้อเพียง 8 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ มีวิวทิวทัศนและทิวเขาให้ท่านได้ชื่นชมได้แบบ 360 องศา ครบครันด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และอื่นๆ อีกมากมาย


     KhaoKho Punsukphumok ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องพักเตียงใหญ่ วิวภูเขา และ บังกะโลส่วนตัว ทุกห้องพักมาพร้อมวิวแบบพาโนรามา มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสลมเย็นๆ แสงแดดอ่อนๆ และสายหมอกที่ลอยเอื่อยๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชาร์ตพลังกายและพลังใจ ยามค่ำสุดโรแมนติกได้นั่งมองแสงจันทร์พร้อมนอนนับดาวกับคนรู้ใจ เช้าๆ ตื่นมาพร้อมแสงตะวันพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด แล้วออกมารับประทานอาหารเช้าแสนอร่อย ในบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ, พระตำหนักเขาค้อ, ทุ่งแสลงหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/เขาค้อปันสุขภูหมอก
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 812 2002
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : เขาค้อปันสุขภูหมอก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: