Travel Update :

บ้านริมน้ำ เกาะช้าง (Baan Rim Nam koh chang)

บ้านริมน้ำ เกาะช้าง (Baan Rim Nam koh chang)

Baan Rim Nam koh chang เกสท์เฮ้าส์ริมน้ำแสนสงบ ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ห่างจากชายหาดเพียงนิดเดียว อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่ขึ้นชื่อของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบร่มรื่น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชาร์ตพลังกายพลังใจอย่างแท้จริง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Baan Rim Nam Koh Chang ให้บริการห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยร่มเงาจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นหน้าห้องพัก สะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi พื้นที่อาบน้ำฝักบัวแบบวอล์กอิน เครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับ Activities ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำตื้น พายเรือแคนู ตกปลา ตกหมึก เดินป่า ขี่จักรยานสำรวจพื้นที่ ฯลฯ รวมไปถึงพื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และที่พักยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหารท้องถิ่น ร้านอาหารซีฟู้ดอีกหลายแห่ง เพื่อให้ท่านเลือกรับประทานได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองพลู, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, หมู่บ้านชาวประมง และ วัดคลองสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/iamkohchang
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว

Credit Photo By : Baan Rim Nam koh chang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: