Travel Update :

เดอะ ไลท์เฮาส์ เกาะล้าน (The Lighthouse Kohlarn)

เดอะ ไลท์เฮาส์ เกาะล้าน (The Lighthouse Kohlarn)

The Lighthouse Kohlarn ที่พักสุดชิวมาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่บริเวณโซนท่าเรือหน้าบ้าน ทางไปหาดแสม ผ่านศาลเจ้าพ่อดำ เกาะล้าน รีสอร์ทแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งท่าเรือหน้าบ้าน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บริการเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Lighthouse Kohlarn ให้บริการห้องพักแสนน่ารักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Standard Villas, VIP 1 Garden View, VIP 2 Sea View และ Big House เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับแมกไม้ใบหญ้าและธรรมชาติอันสวยงามที่รายล้อมทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมชายหาด, กิจกรรมล่องเรือตกปลา ตกหมึก, กิจกรรมท่องเที่ยวรอบเกาะล้าน พัทยา รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแบบ American Breakfast และ บริการเช่ารถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดตายาย, เกาะครก, จุดชมวิวเกาะล้าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thelighthousekohlarn.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080-832-6863
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Lighthouse Kohlarn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: