Travel Update :

นที เดอะ ริเวอร์ ฟรอนท์ (NATEE The Riverfront Hotel)

นที เดอะ ริเวอร์ ฟรอนท์ (NATEE The Riverfront Hotel)

NATEE The Riverfront Hotel ที่พักหรูริมน้ำแควที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายของจังหวัดกาญจนบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     NATEE The Riverfront Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวแม่น้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดติดสระว่ายน้ำ, Jacuzzi Riverfront เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สวนน้ำ ห้องสมุด บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการจักรยาน ร้านของที่ระลึก และยังให้บริการอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหาร The Railway ตลอดวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ และ วัดถ้ำเขาปูน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NateeTheRiverfront/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 518 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : NATEE The Riverfront Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: