Travel Update :

บ้านไร่สุจิรา (Baan Rai Sujira)

บ้านไร่สุจิรา (Baan Rai Sujira)

Baan Rai Sujira เป็นรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ มาพร้อมบ้านพักลักษณะเรือนทรงไทย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการเต้นท์พัก กิจกรรมสันทนาการ Walk Rally ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Rai Sujira ให้บริการบ้านพักสวยที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัยจำนวน 10 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เรือนสุจิรา, บ้านเพียงรัก, บ้างพิงดาว, บ้านภูวิว, บ้านนวลจิรา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยสวนสวยสุดผ่อนคลาย มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และ ความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการจักรยาน คาราโอเกะ สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมแค้มปิ้ง รอบกองไฟ, ขี่รถ ATV, จักรยานน้ำ และ กิจกรรม event ต่างๆ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยรสเลิศพร้อมด้วยของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศเย็นสบาย และการบริการอันอบอุ่น และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำเขาใหญ่, ไร่ไวน์อัลซิดินี่, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, วัดเขาใหญ่ญาณสัมปันโน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanraisujira.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084-9444829
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Baan Rai Sujira

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: