Travel Update :

บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

Gingerbread House ที่พักแห่งความสุขสำหรับผู้รักน้องหมาและน้องแมว ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดนครนายก การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนวิเศษ เงียบสงบและร่มรื่น รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้น้อยใหญ่และอากาศดีๆ ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Gingerbread House ให้บริการห้องพักแสนอบอุ่นหลากสไตล์จำนวน 12 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Standard villa, Poolvilla, ห้องสวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ได้มีความสุขกับสัตว์เลี้ยงแสนรักท่ามกลางความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังมีโซนต่างๆ ที่น้องหมาน้องแมวสามารถเดินเล่น วิ่งเล่น รวมไปถึงสระว่ายน้ำสำหรับน้องๆ ได้ลงเล่นกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีบริการครูฝึกสุนัขและพี่เลี้ยงคอยดูแลสัตว์เลี้ยงที่คุณรักอย่างใกล้ชิดอีกเช่นกัน และท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ เครื่องดื่มดับกระหายรวมถึงของหวานจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกนางรอง, น้ำตกวังตะไคร้, เขื่อนขุนด่านปราการชล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kanomkhing.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 268 8272
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Gingerbread House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: