Travel Update :

เพลย์ พลา บีช ระยอง (Play Phala Beach Rayong)

เพลย์ พลา บีช ระยอง (Play Phala Beach Rayong)

Play Phala Beach Rayong รีสอร์ทน้องใหม่ตั้งอยู่บริเวณริมหาดพลาติดทะเลระยอง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความจัดจ้านของสีสันที่สดใส เก๋ไก๋ด้วยโครงสร้างที่ทันสมัย อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนาน และ ผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Play Phala Beach Rayoung ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ดทวิน, สตูดิโอสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด และ ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชมอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวด รวมไปถึงห้องอาหาร Playground Restaurant ที่ให้บริการอาหารไทย อเมริกัน และอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำรามายณะ, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, สวนพฤษศาสตร์นงนุช, ฐานทัพเรือสัตหีบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/playphala/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 986 4242
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Play Phala Beach Rayoung

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: