Travel Update :

ยูริป รีสอร์ท (U Rip Resort)

ยูริป รีสอร์ท (U Rip Resort)

U Rip Resort ที่พักริมทะเลตั้งอยู่บนเนินเขาของภูเขาต้นไทร ในเกาะพีพี รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างเหมาะเจาะ มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนาน และ ผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     U Rip Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากสไตล์จำนวน 30 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวภูเขา หรือ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด วิวภูเขา และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์และวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบฟรีฟอร์มพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดดและเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านของที่ระลึก บริการแม่บ้าน บริการซักรีด บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทัวร์ท่องเที่ยวพร้อมกิจกรรมหลากประเภทในพื้นที่ เช่น ดำน้ำสน็อกเกิล ตกปลา และ พายเรือแคนู เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไพเรท ไอแลนด์ แอดเวนเจอร์, อ่าวโละลานะ, ถ้ำไวกิ้ง, หาดแหลมทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.uripresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 389 4616
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : U Rip Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: