Travel Update :

ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

Phu Chaisai Mountain Resort รีสอร์ทเยียวยาใจ แวดล้อมด้วยทัศนียภาพและขุนเขาสุดงามงามบนดอยแม่สลอน ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากสนามบินเชียงรายประมาณ 35 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่มาในรูปแบบค็อทเทจไม้ไผ่ ที่แทรกตัวอยู่ท่ามกลางพฤกษชาติเขตร้อน บรรยากาศแสนสงบผ่อนคลาย และยังพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ เช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ ร้านขายของในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนาน และ ผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Phu Chaisai Mountain Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค็อทเทจไม้ไผ่, ค็อทเทจภูเขา, อัพเพอร์เมาเท่นค็อทเทจ, ค็อทเทจพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรู พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค เช่น ทีวี เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงชั้นเรียนทำอาหาร กิจกรรมขี่ม้า และ เดินป่า นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายพร้อมการชมวิวทิวเขาอย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไร่ชาฉุยฝง, พระตำหนักดอยตุง, วัดถ้ำม้าอาชาทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phu-chaisai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 910 500
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo By : Phu Chaisai Mountain Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: