Travel Update :

อมันบุรี รีสอร์ท (Amanpuri)

อมันบุรี รีสอร์ท (Amanpuri)

Amanpuri รีสอร์ทหรูสุดจะพราว ตั้งอยู่บริเวณหาดพันซีที่แสนสงบ ในจังหวัดภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม มาพร้อมหาดทรายขาวและวิวทะเลอันดามันสุดตระการตา สร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายและโรแมนติก สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมไปถึงบริการระดับโลก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการผู้ช่วยส่วนตัว ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Amanpuri ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์ที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Deluxe Ocean Pavilion, Partial Ocean Pavilion, Garden Pool Pavilion, Premium Ocean Pavilion เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและเฟอร์นิเจอร์ชั้นเยี่ยม เช่น ทีวี LED widescreen พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนพร้อมโซฟา เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้สัมผัสกับธรรมชาติพร้อมวิวทะเลอันดามันอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาครบวงจร คลาสเรียนทำอาหาร/มวยไทย/โยคะ และให้บริการอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, แหลมสิงห์, น้ำตกกะทู้, วัดบางเทา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aman.com/resorts/amanpuri
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 324 333
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Amanpuri

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: