Travel Update :

อลงกรณ์ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท (Alongkorn Farm and Resort)

อลงกรณ์ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท (Alongkorn Farm and Resort)

Alongkorn Farm and Resort เป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพและแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตั้งอยู่ใน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้ใหญ่ มาพร้อมฟาร์มและสวนผักออร์แกนิค ที่ปลูกไว้ให้ผู้เข้าพักได้เข้าเยี่ยมชมเลือกซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้าน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์หลากหลายรูปแบบ บรรยากาศภายในเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Alongkorn Farm and Resort ให้บริการห้องพักสุดเก๋หลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บ้านต้นไม้, บ้านถ้ำฮอบบิท, บ้านลอฟท์, บ้านโรงนา, บ้านกังหัน และ อาคารนอนรวม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงพักผ่อนให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่าง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดตลอดการเข้าพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ได้สูดอากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเดินเขา ขี่จักรยาน สไลเดอร์น้ำ ขับรถ ATV พายเรือคายัค ถีบเรือเป็ด รวมไปถึงร้านค้าในสถานที่ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และ บริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของหวานอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทะเลสาบเขื่อนแก่งกระจาน, โครงการชั่งหัวมัน, เขาพะเนินทุ่ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/alongkornfarmandresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 701 0000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Alongkorn Farm and Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: