Travel Update :

ภูเก็ต ไอส์แลนด์ วิว (Phuket Island View)

ภูเก็ต ไอส์แลนด์ วิว (Phuket Island View)

Phuket Island View ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่แสนคึกคักบริเวณหาดกะรน แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และ สถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยมของเมือง รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสดชื่น รายล้อมไปด้วยความเขียวชอุ่มของพันธุ์ไม้เขตร้อน เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบไทยร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ บริการรูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Phuket Island View ให้บริการห้องพักสีสันสดใสที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงามหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว และ วิลลาส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวี LED เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่เด็กเล่นในร่มพร้อมบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก รวมไปถึงบริการห้องอาหาร Seabreeze ให้บริการอาหารท้องถิ่น อาหารตะวันตก ซีฟู้ด ในขณะที่ Beach Bar และ Pool Bar ให้บริการเครื่องดื่มเย็นสดชื่นและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวกะตะ, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, หาดกะตะน้อย และ วัดสุวรรณคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phuket-islandview.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 396 452
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Phuket Island View

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: