Travel Update :

บ้านกรนรา (Baankornnara)

บ้านกรนรา (Baankornnara)

Baankornnara เรือนไทยบรรยากาศริมน้ำ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวาและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ อากาศเย็นสบาย บรรยากาศภายในเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baankornnara ให้บริการห้องพักสุดคลาสสิคที่ตกแต่งและยังคงรักษาเอกลักษณ์ในรูปแบบไทยโบราณหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เรือนนราภิรมย์, ห้องนราสราญรมย์, ห้องนราชมจันทร์ และ ห้องนราชื่นชม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดอภิรมย์ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น ทีวี LED เคเบิล เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและอากาศดีๆ ที่รายล้อมอยู่รอบที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องคาราโอเกะ สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแสนอร่อย รวมไปถึงกิจกรรมท่องเที่ยวทางเรือ เที่ยวชมอุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย (อุทยาน ร. 2), ไหว้พระวัดท้องคุ้ง วัดจุฬามณี, เที่ยวตลาดน้ำยามเย็น และ ชมหิ่งห้อย เป็นต้น นอกจากท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโครงการอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baankornnara.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-513-1571
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Baankornnara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: