Travel Update :

ชาโต เดอ พริม เขาใหญ่ (Chateau de Prim Khao Yai)

ชาโต เดอ พริม เขาใหญ่ (Chateau de Prim Khao Yai)

Chateau de Prim Khao Yai บ้านพักส่วนตัวสไตล์ยุโรป แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา มาพร้อมสวนกุหลาบแบบอังกฤษ ตั้งอยู่ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและการบริการ อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแม่บ้าน รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chateau de Prim Khao Yai ให้บริการบ้านพักส่วนตัวที่มาพร้อมพื้นที่ส่วนตัวและสวนจัดแต่งขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค็อทเทจฝรั่งเศสแบบ 3 ห้องนอน ที่ประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว พื้นที่อาบแดดพร้อมจากุซซี่ส่วนตัว อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์สุดหรู เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมียม โต๊ะทำงาน โซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้สูดโอโซนที่แสนสดชื่นพร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีไว้รองรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวภูเขา พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัด BBQ และมีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกเช้าอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานทีสำคัญๆ หรือแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำเขาใหญ่, ลำตะคอง, สวนท้าวสุรนารี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Chateau.Prim/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 545 9495
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Chateau de Prim Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: