Travel Update :

แลดูปราณ รีสอร์ท (L'AIR DU PRAN)

แลดูปราณ รีสอร์ท (L'AIR DU PRAN)

L'AIR DU PRAN รีสอร์ทแสนสวยมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายริมชายหาดปราณบุรี ในอำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถแบบปลอดภัย บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนาน และ ผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     L'AIR DU PRAN ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสกลิ่นไอความสดชื่นของทะเลปราณบุรีและบรรยากาศดีๆ ที่รายล้อมไปด้วยทิวมะพร้าวสูงและหาดทรายขาวแสนสงบ ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในความเงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว หรือ ปั่นจักรยานเลียบชายหาด รวมไปถึงบริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด และ บริการอาหารเช้าแบบอังกฤษ และยังมีบริการอาหารไทยท้องถิ่น, ซีฟู้ด, อเมริกัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขากะโหลก, หาดปากน้ำปราณ, อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, ถ้ำพระยานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lairdupran.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 260 1253
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : L'AIR DU PRAN

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: