Travel Update :

เวคอัพ อ่าวนาง โฮเทล (Wake Up Ao Nang)

เวคอัพ อ่าวนาง โฮเทล (Wake Up Ao Nang)

Wake Up Ao Nang ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในบริเวณหาดอ่าวนาง ห่างจากสนามบินกระบี่ประมาณ 35 กิโลเมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถแบบปลอดภัย ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wake Up Ao Nang ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์สวีท วิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องพักสำหรับสี่ท่าน, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง และ ห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ฟิตเนส สปาและบริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการอาหารอีกหลากหลายทั้งอาหารจีน, อิตาลี, ซีฟู้ด, ไทย, บาร์บีคิว พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร The Sea Restuarant ได้ตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, สนามมวยอ่าวนาง กระบี่, ถ้ำพระนาง, จุดปีนเขา ไร่เลย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wakeupaonang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 695 027
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Wake Up Ao Nang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: