Travel Update :

โอนิกซ์ โฮเทล กรุงเทพฯ (Onyx Hotel Bangkok)

โอนิกซ์ โฮเทล กรุงเทพฯ (Onyx Hotel Bangkok)

Onyx Hotel Bangkok โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์หัวหมาก ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมือง รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้ง และ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Onyx Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สโมสรสำหรับเด็ก พื้นที่เด็กเล่นในร่ม บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ และ บริการอาหารนานาชาติรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม ที่ห้องอาหาร Daddy G’s Smoke and Brew ตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะไนน์เนเบอร์ฮูดเซนเตอร์, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม, สนามราชมังคลากีฬาสถาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.onyxhotelbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02-1183422
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Onyx Hotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: