Travel Update :

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท (Khum Damnoen Resort)

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท (Khum Damnoen Resort)

Khum Damnoen Resort รีสอร์ทหรูสุดจะพราว ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรี ห่างจากตลาดน้ำดำเนินสะดวกเพียงแค่ 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซส์ในสไตล์บาหลี บรรยากาศแสนร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อบ บาร์ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Khum Damnoen Resort ให้บริการห้องพักและวิลลาหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างประณีตสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ดีลักซ์วิลลา, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องสวีทพร้อมอ่างจากุซซี่, วิลลาสุพีเรียร์, ห้องเตียงควีนไซส์พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้สัมผัสอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็ฯ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ความบันเทิงยามเย็น รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของหวาน ที่ห้องอาหาร Khum Dam Noen Restaurant ท่ามกลางบรรยกาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม, อุทยาน ร. 2, ตลาดน้ำอัมพวา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.khumdamnoen.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 241 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Khum Damnoen Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: