Travel Update :

มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin)

มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin)

My Vimarn Hua Hin เป็นอีกหนึ่งที่พักที่หรูหราชวนฝันเป็นที่สุด ตั้งอยู่ริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน รีสอร์ทแห่งนี้อบอวลไปด้วยบรรยากาศดีๆ รายล้อมไปด้วยร่มรื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ ภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เลิศหรูด้วยไอเดียการออกแบบและตกแต่งที่พัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     My Vimarn Hua Hin ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีรสนิยมหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้อง Deluxe Pool Access, มาย วิมาน ดีลักซ์รูม และ มาย วิมาน สวีทรูม ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้สัมผัสอากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงาม อีกทั้งยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลากหลายไว้รองรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Under The Sea นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวานา นาวา หัวหิน, เขาตะเกียบ, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.myvimarn.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 655 015
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : My Vimarn Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: