Travel Update :

เซน วิลล่า เขาใหญ่ (Zen Villa Khao Yai)

เซน วิลล่า เขาใหญ่ (Zen Villa Khao Yai)

Zen Villa Khao Yai ที่พักบรรยากาศดีๆ เก๋ไก๋ในสไตล์แจแปนนิส ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าด้วยป้ายตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นและเสาโทโอริขนาดใหญ่ บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น มาพร้อมสวนหิน แบบจำลองต่างๆ และวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Zen Villa Khao Yai ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์หลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องรอยัลสวีท และ ห้องสวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศและกลิ่นอายของญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น บริการชุดกิโมโน ยูกะตะ สำหรับใส่ถ่ายรูปเก๋ๆ หรือจะเดินเล่นชมสวนสวยสไตล์เซน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการจักรยาน บริการอาหารรสเลิศ ของว่างจานพิเศษ พร้อมด้วยเครื่องดื่มอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, ปาลิโอ เขาใหญ่, สวนสนุกซีนิคอลเวิลด์, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.zenvillakhaoyai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 710 7777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Zen Villa Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: